การ์ดแต่งงาน ที่เหมาะกับคุณในทุกงบประมาณ

ขอกล่าวสวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่ร้านสีครีมการ์ด ในหน้า Landing Page นี้ผมและพนักงานทุกคนตั้งใจจะให้มีเนื้อหาเสมือนคุณแวะมาเยี่ยมที่ร้านเราด้วยตัวเอง ท่านที่เพิ่งเริ่มหาข้อมูลในการทำ การ์ดแต่งงาน ของให้เริ่มจากคลิปวีดีโอข้างล่าง เพื่อให้เริ่มคุ้นเคยและรู้จักการ์ดแบบต่างๆ รูปแบบการพิมพ์ และการคำนวนราคา

ส่วนท่านที่มีรูปแบบในใจ หรือตั้งงบประมาณไว้แล้วว่าต้องการ การ์ดแต่งงาน ในแบบหรือสเปคอย่างไร ลองดูในตัวอย่าง Galleryได้ ในช่วงท้ายของหน้าเพจจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมในการสั่งพิมพ์การ์ดแต่งงาน เรื่องซองใส่การ์ด และเงื่อนไขกรณีการสั่งทำเพิ่ม

ช่วงสุดท้ายมี QA รวบรวมคำถามพบบ่อยและ ลิงค์สาระที่เกี่ยวของ ขอเชิญท่านรวมรับชมครับ

เวลาเตรียมงานน้อย ต้องใช้การ์ดด่วน เลือกแบบไหนดี

ขอแนะนำ การ์ดงานพิมพ์ ซึ่งเราสามารถส่งงานได้ภายใน 1 วันหลังสรุปแบบแล้ว (สำหรับลายที่มีในสต้อก) และไม่เกิน 3 วัน สำหรับลายที่ต้องเบิกสินค้าจากโรงงาน คลิกดูแบบการ์ดด่วนที่นี่ << คลิก !!! >>

การ์ดแต่งงานการ์ดแดง พิมพ์ภาษาจีนมีไหม

การ์ดจีนที่ร้านมี 2 สไตล์ด้วยกัน แบบแรกคือการ์ดจีนมาตรฐานสีแดง กระดาษอย่างดี(หนา) ในแคตตาล็อกจะมีทั้งภาษาเดียว และ2ภาษา การ์ดที่สามารถปั๊มฟอยล์ 2ภาษาได้จะต้องเป็นการ์ด 3พับและไม่มีรอยปั๊มนูนในส่วนที่จะลงข้อความ ราคาของการ์ดจีนสีแดง จะอยู่ระหว่าง 20-24 บาท และมีค่ายบล็อค 900-1200 บาท ขึ้นกับขนาดพื้นที่ที่ใช้ทำบล็อค ดูรายละเอียดการ์ดจีน  << ดูรายละเอียด การ์ดจีน ที่นี่ >>

อยากได้การ์ดหรูหรา สีทองๆ

เราจัดหมวดหมู่การ์ด Golden Collection ไว้โดยเฉพาะ อย่าลืมแวะชมนะครับ เลือกแบบการ์ดสีทองปั๊มฟอยล์สีทองนั้น ได้ททั้งความคลาสสิคและหรูหรา บางท่านอาจกังวลว่าปั๊มฟอยล์ทองบนกระดาษสีทองนั้นจะอ่านได้ไหม ได้ครับมีตัวอย่างมาเยอะแล้ว บอกเลยว่า หรูมาก  << คลิก !!! >>

การ์ดราคาประหยัดล่ะ ต้องเชิญแขกเยอะมาก มีแบบสบายกระเป๋าไหม

การ์ดรุ่นประหยัดจะเป็นการ์ดพิมพ์ทอง ที่ร้านจะเน้นการ์ดเดี่ยว ขนาดจะมีตั้งแต่ 4×6  |  5×7  และ 4×7.5 นิ้ว มีสไตล์คลาสสิค มีลายดอกไม้โทนสีวินเทจ และมีแบบกรอบลายหลุยส์เรียบหรู  ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ราคาอยู่ระหว่าง 5 – 7 บาทเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้น สมัคร subscribe email ด้านล่างท่านจะไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆ  << ดูรายละเอียดที่นี่ >>

เชิญเลือกแบบการ์ดที่ชอบ จาก Gallery ตัวอย่าง

การ์ดแต่งงาน

การ์ดลายหินอ่อนสีชมพู Pink Marble

การ์ดแต่งงาน

การ์ด Classic 2พับ

การ์ดแต่งงานปั๊มฟอยล์

การ์ด MCR Blue

การ์ดแต่งงาน

การ์ด MAD โทนชมพูครีม

การ์ดแต่งงาน

การ์ดพิมพ์ทอง SCT46

การ์ดแต่งงาน

การ์ดพิมพ์ทอง SCT475

การ์ดแต่งงาน

การ์ดพิมพ์ทอง MSC ลายกรอบวินเทจ

การ์ดแต่งงาน

การ์ดพิมพ์ทอง MVS ลายดอกไม้

การ์ดแต่งงาน

การ์ดพิมพ์ทอง MSC ลายกรอบวินเทจ

การ์ดแต่งงาน

การ์ดปั๊มฟอยล์ ลายดอกไม้

การ์ดแต่งงาน

การ์ดพิมพ์4สี ดิจิตอล ลายดอกไม้

การ์ดแต่งงาน พิมพ์4สี

การ์ดพิมพ์4สี ดิจิตอล ลายวินเทจ

ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งพิมพ์ การ์ดแต่งงาน

ทำให้การสั่งทำการ์ดแต่งงานง่ายขึ้น ก่อนเริ่มสั่งคุณควรเตรียมข้อมูลดังนี้

 1. รูปของแบบการ์ดแต่งงานที่ถูกใจ ควรมีเผื่อสำรองไว้ 1-2 แบบ กรณีช่วงของขาดสต็อก
 2. รายละเอียด ที่จะพิมพ์ลงในการ์ด ซึ่งโดยปกติจะต้องมี
  • รายชื่อญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย หรือหากมีประธานในพิธีระบุยศมาด้วย
  • ชื่อตัวบ่าวสาว ทั้งไทยและอังกฤษ รวมถึงอักษรย่อ
  • สถานที่จัดงาน ระบุโดยละเอียด
  • วันเวลา และกำหนดการต่างๆ ในวันงาน
 3. ทำรายชื่อแขกที่จะแจกการ์ด เพื่อประเมินจำนวนการ์ดที่จะพิมพ์ ควรเผื่อไว้ 5-10%

3 ขั้นตอนสั่งพิมพ์การ์ดแต่งงาน

เมื่อมีข้อมูล ครบถ้วนแล้วเรามาเริ่มกันเลยกับ ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

 1. ส่งรายละเอียด   ทั้งหมดมาที่ 
  • line id : @seecreamcard
  • inbox : m.me/seecreamcard
  • email : ywandon@gmail.com
 2. ตรวจสอบแบบ   ภายใน 1-2 วันทำการ สีครีมการ์ดจะส่งรูปภาพเสมือนการ์ดจริงที่ได้ลงรายละเอียดงานของตุณเรียบร้อยแล้วให้ตรวจ ในขั้นตอนนี้ ลูกค้าจะต้องใช้ความละเอียดเช็คความถูกต้อง เมื่อเป็นที่พอใจแล้ว ให้แจ้งคอนเฟิร์มกับร้าน
 3. นัดรับการ์ด   สามารถมารับได้ด้วยตัวเองที่หน้าร้าน(เชียงใหม่) หรือสามารถให้ทางร้านจัดส่ง ซึ่งมีค่าใช้จ่าย การส่งปกติจะใช้ EMS / Kerry ในบางพื้นที่สามารถใช้บริการรถทัวร์ รถตู้ได้เช่นกัน กรุณาสอบถามเพิ่มเติมที่ 097 921 0851

 

ข้อความบนการ์ดแต่งงาน

ก่อนจะพิมพ์การ์ดแต่งงาน ลองนึกถึงสถานการณ์เหล่านี้นะครับ

 • งานมีทั้งภาคเช้า(พิธี) และเย็น(จัดเลี้ยง)
 • งานมีประธานในพิธี
 • มีแขกบางส่วนเป็นชาวต่างชาติ
 • อยากใส่กิมมิก ธีมสี QR code
 • จัดงาน สองวัน บ้านเจ้าบ่าว และ บ้านเจ้าสาว
 • การ์ดที่มี 2 ภาษาแยกหน้ากัน
 • กำหนดการอย่างละเอียด vs เฉพาะเวลาจัดเลี้ยง ??

การ์ดแต่งงานปั๊มฟอยล์ ลายดอกไม้การ์ดแต่งงานปั๊มฟอยล์ ลายดอกไม้

การ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน รุ่น Modern

ตัวอย่างข้อความเคสต่างๆ ที่มาจากงานลูกค้าจริง

การ์ดแต่งงาน แบบมีประธานในพิธี

การ์ดแต่งงานที่มีประธานในพิธี

ชื่อประธานจะต้องอยู่บนสุด กรณีตัวอย่างเนื่องจากมียศอยู่นำหน้าชื่อแล้ว ในบรรทัดถัดลงมาจึงไม่ต้องระบุยศหรือตำแหน่ง เพียงระบุว่ามาเป็น ” ประธานในพิธี ” ก็เพียงพอเหมาะสมแล้ว


ข้อความมาตรฐานการ์ดแนวตั้ง

การ์ดแต่งงานข้อความมาตรฐานแนวตั้ง

การ์ดแนวตั้งเหมาะสำหรับงานที่ต้องการจำนวนบรรทัดเยอะ เช่นมีกำหนดการหลายขั้นตอน ลำดับพิธีการมีรายละเอียดมาก ใช้การ์ดแนวตั้งเหมาะที่สุด ถ้าจะมีจุดที่ต้องพิจารณาก็คือ ถ้าชื่อนามสกุลของญาติผู้ใหญ่ยาวมาก จะทำให้ตัวอักษรต้องบีบเล็กลง หรืออาจต้องพิมพ์คนละบรรทัด


การ์ดเรียบง่ายแบบตะวันตก

การ์ดแต่งงานเรียบง่าย

การ์ดแต่งงานที่ไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรมากนัก มีคำเชิญบอกสถานที่ วันเวลา และแจ้งกำหนดการคร่าวๆ ไม่มีชื่อญาติผู้ใหญ่ในการ์ด


การ์ดปั๊มฟอยล์ แบบมีรูปพานขันหมาก

การ์ดแต่งงานเรียบหรู

การ์ดแต่งงานปั๊มฟอยล์ แบบที่ใช้ฟอยล์ปั๊มเป็นรูปพานขันหมาก แหวน เวลาอาหาร และ QR code ที่เห็นเป็นสีดำในขั้นตอนปรุ้ฟแบบ จะกลายเป็นสีทองเงา ทั้งหมด รูปภาพที่ปั๊มได้ก็จะเป็นรูปลายเส้นตามตัวอย่าง รูปภาพสีหรือรูปบ่าวสาวไม่สามารถปั๊มฟอยล์ได้


การ์ดชื่อเจ้าบ่าวภาษาจีน

การ์ดแต่งงานชื่อภาษาจีน

กรณีชื่อเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นภาษาต่างประเทศ และไม่ได้แยกการ์ดเป็น 2 แบบ 2 ภาษา จะแนะนำให้เขียนชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ที่ออกเสียงตรงตามชื่อเดิมในภาาาหลัก หรือเอาง่ายๆ ดูว่าชื่อภาษาอังกฤษที่พิมพ์ใน passport เขียนอย่างไร นำมาใช้ในการ์ดได้เลย


 

ซองการ์ดแต่งงาน

เมื่อสั่งการ์ดที่สีครีมการ์ด เชียงใหม่ ราคาที่ทางร้านแจ้งให้ลูกค้าทราบโดยปกติจะเป็นราคาที่รวมซองแล้ว ซองมาตรฐานที่มาพร้อมการ์ด คือซองกระดาษปอนด์เรียบ หนา 80-100 แกรม ขึ้นกับการ์ดแต่ละแบบ สามารถสอบถามได้ว่าซองที่คู่กันและมาด้วยกันกับการ์ดเป็นซองสีอะไร หนาเท่าไร

แม้จะมีซองที่มีด้วยกันกับการ์ด แต่ลูกค้าสามารถที่จะเลือกใช้ซองสีอื่น หรือเนื้อกระดาษแบบอื่นได้เช่นกัน โดยปกติซองสีพิเศษหรือเนื้อพิเศษจะมีราคาสูงกว่าซองมาตรฐานตั้งแต่ 1-4 บาท หากสั่งพร้อมกันเมื่อสั่งทำการ์ดก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มในส่วนต่างของราคาซอง หากมาสั่งเพิ่มเติมเองภายหลัง จะมีค่าขนส่งเพิ่มขึ้นมานะ วางแผนล่วงหน้านิด จะช่วยคุมงบประมาณได้ดีขึ้น