ราคาพิมพ์การ์ดเชิญ

และอีกราคาเป็นเรทงานพรีเมี่ยม เหมาะกับงานที่มีรูปถ่ายพรีเวดดิ้ง และงานที่มีเส้นกรอบ (เพราะการตัดที่แม่นขึ้น)

ใบราคาพิมพ์การ์ดเชิญ

ต.ย.งานที่เหมาะกับพรีเมี่ยม

แกลอรี่งาน

ฝั่งซ้ายเป็นไฟล์ที่ออกแบบบนจอคอมพิวเตอร์ ฝั่งขวาเป็นผลงานพิมพ์จริง **ระบบการพิมพ์ ใช้หมึก CMYK จะมีความคลาดเคลื่อนสีเมื่อเทียบกับภาพหน้าจอ RGB ประมาณ 5%

แกลอรี่การ์ดงานบวช

ฝั่งซ้ายเป็นไฟล์ที่ออกแบบบนจอคอมพิวเตอร์ ฝั่งขวาเป็นผลงานพิมพ์จริง **ระบบการพิมพ์ ใช้หมึก CMYK จะมีความคลาดเคลื่อนสีเมื่อเทียบกับภาพหน้าจอ RGB ประมาณ 5%

สั่งพิมพ์ง่ายๆ

  1. ส่งไฟล์เต็ม มาที่ ywandon@gmail.com
  2. add line id :  @777print
  3. แจ้งขนาด และจำนวน ที่ต้องการสั่งพิมพ์

จากข้อมูลที่ลูกค้าส่งมา ร้านสามารถเชคสเปค สรุปยอด และแจ้งกำหนดการจัดส่งได้ทันที ง่ายๆ เริ่มแบบนี้เลย !!

เผื่อระยะตัดตก 2 มิลลิ

ระยะตัดตก

Created outline

Create Outline คือ การแปลงตัวอักษรหรือฟอนต์ให้กลายเป็นวัตถุ (Shape) เมื่อแปลงแล้วจะมีอิสระในการปรับแต่ง เปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวอักษรได้ทีละตัว ที่จะสามารถแยกชิ้นส่วนของตัวอักษรได้ คือจะเปลี่ยนจากตัวพิมพ์ที่อยู่ในรูปของ Text ให้เป็นเส้น Vector

สาเหตุที่ควรทำ Create Outline เป็นเพราะเวลาคุณนำไฟล์งานไปเปิดที่คอมพิวเตอร์เครื่องอื่น แต่คอมพิวเตอร์เครื่องนั้นไม่มีฟอนต์ที่ใช้ในไฟล์งาน การแสดงผลก็อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ เช่น ฟอนต์หาย ฟอนต์เด้ง ฟอนต์เสีย อย่างที่หลายคนเคยเจอปัญหานี้กัน บางคนอาจแก้ปัญหาโดยการนำฟอนต์ที่ใช้ไปติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นด้วย แต่วิธีนี้ค่อนข้างยุ่งยาก แนะนำว่าให้ Create Outline ดีกว่า

ข้อดีของการ Create Outline แล้วนั้นเราสามารถส่งไฟล์ของเราให้ใครก็ได้แบบสบายใจได้ว่าฟอนต์จะไม่เด้ง ไม่หาย หรือไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม เพราะฟอนต์ในไฟล์ของเราถูกเปลี่ยนมาเป็นวัตถุแล้ว ซึ่งถ้าหากเราส่งงานให้คนอื่นโดยไม่ create outline แล้วในเครื่องของเขาไม่มีฟอนต์ที่เราใช้จะมีปัญหาทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากตามมา

ข้อเสียของการ Create Outline เมื่อเราทำไปแล้ว จะทำให้เรากลับมาแก้ไขข้อความได้ลำบากมาก ๆ เพราะจะมีขั้นตอน หรือวิธีการที่ยุ่งยาก หรือไม่ก็ต้องพิมพ์ข้อความใหม่เลย ดังนั้นควรจะตรวจสอบข้อความหรือฟอนต์ให้แน่ใจว่าถูกต้องก่อนที่จะ create outline เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลากลับมาแก้ไขในภายหลัง

Embed ไฟล์ภาพมาด้วยนะ

ลูกค้าที่ออกแบบบน CANVA

ถ้าไม่ได้สมัคร pro version ให้เซฟไฟล์เป็น png มานะครับ อย่าลืมตอนกำหนดขนาดอาร์ทเวิร์ค กำหนดให้พอดีกับขนาดการ์ดที่จะพิมพ์ ตั้งแต่แรก จะได้ไฟล์ละเอียดพอในการพิมพ์ ภาพไม่แตก